เกี่ยวกับเรา

URBAN FARMING

ก่อตั้งเมื่อปี 2011 จากความตั้งใจที่จะนำสินค้าการเกษตร ปลอดภัยนำเสนอให้กับผู้บริโภค โดยมีจุดเริ่มต้น จากการทำฟาร์มปลูกผักสลัด Hydroponics ในพื้นที่กว่า 5 ไร่ ในเขตพื้นที่ กรุงเทพมหานคร ด้วยความที่เป็นคนรุ่นใหม่ ใส่ใจความสะอาด และ อาหารที่ปลอดภัย ทางบริษัท URBAN FARMING เน้นการทำฟาร์มในระบบอัตโนมัติ และ ใช้แรงงานคนให้น้อยที่สุด จึงได้นำหลักเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ ในการปลูก เพื่อให้ผักที่ปลูกได้ มีความสะอาด ปลอดภัย และ ราคาที่สมเหตุสมผลเข้าสู่ตลาดถึงมือ ผู้บริโภค จากประสบการณ์กว่า 5 ปี ในวงการปลูกผัก บริษัทของเรา ได้พบว่า นับวัน สภาพอากาศในกรุงเทพมหานคร ยิ่งมีมลพิษมากขึ้นทุกที ทำให้สินค้า มีความเสี่ยงที่จะไม่แข็งแรง และ ไม่ปลอดภัย ในปี 2017 ทางบริษัท จึงได้แนวคิดที่จะ ย้ายฟาร์มผัก ออกไปปลูกในพื้นที่ ที่ อากาศบริสุทธิ์ ปลอดควันพิษ จากการจราจร และ มีอากาศที่เย็นตลอดปี เราจึงตัดสินใจย้ายฟาร์มปลูกผัก ไปตั้งอยู่ในเขตเพชรบูรณ์ เขาค้อ ซึ่ง มีความสูงกว่า 1,300 เมตร จากระดับน้ำทะเล

บนพื้นที่กว่า 30 ไร่

ฟาร์มของเรา ได้มีผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรหลากหลายชนิด ตั้งแต่ ผักสลัดเมืองหนาวที่เป็นสินค้าหลักของเรา ก็ ยังมี ผักไทย ผักสวนครัว และ สมุนไพรต่างๆ ทั้งการปลูกด้วยดินแบบ Organic Culture และ การปลูกด้วยน้ำ Hydroponics Culture. สินค้าของเรา ได้มีการควบคุมทุกขั้นตอนในการปลูก และ มีการตรวจสอบอย่างต่อเนื่อง จากกรมเกษตร และ สหกรณ์ ทำให้มั่นใจได้ว่า ผัก หรือ สินค้าต้นทางการผลิตของเรา เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ปลอดภัย ต่อการบริโภค อย่างแน่นอน

แบรนด์สินค้าต่างๆ

ภายใต้การดูแลของบริษัท URBAN FARMING

ลูกค้าของเรา

ทาง บริษัท URBAN FARMING ยังได้รับความไว้วางใจจาก ลูกค้ารายอื่นๆ
ให้ผลิตสินค้า OEM ภายใต้แบรนด์ ของลูกค้านั้นๆ ได้แก่ CP, 7/11, Tesco Lotus, Aeon(Maxvalu), Foodland, Villa Market
TOPS Supermarket, BigC, Makro, Familymart และ อื่นๆ ในกลุ่มโรงแรม และ ร้านอาหาร ฯลฯ

ทาง บริษัท URBAN FARMING ยังได้รับความไว้วางใจจาก ลูกค้ารายอื่นๆ ให้ผลิตสินค้า OEM ภายใต้แบรนด์ ของลูกค้านั้นๆ ได้แก่ CP, 7/11, Tesco Lotus, Aeon(Maxvalu), Foodland, Villa Market, TOPS Supermarket, BigC, Makro, Familymart และ อื่นๆ ในกลุ่มโรงแรม และ ร้านอาหาร ฯลฯ

พันธกิจของเรา

นโยบายในการคัดสรรสินค้าของเรา คือ จะเน้นสินค้าการเกษตรที่ปลูกได้ดีในพื้นที่นั้นๆ เพื่อให้ได้ผลผลิตที่มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว โดยต้องมาจากแหล่งปลูกที่ดีที่สุด ห่างไกลมลพิษ ต้อง อยู่ในพื้นที่ที่มีอากาศ บริสุทธิ์ อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดี เพื่อให้ผู้บริโภค ได้รับประทานอาหารที่ สด สะอาด และ ปลอดภัย คือความตั้งใจของเรา

กว่า 4,000 ตารางเมตร โรงงานของเรา ได้รับมาตรฐานสูงสุดในการผลิตอาหาร มีทีมงานที่มีประสบการณ์ มีที่ปรึกษา ที่เชี่ยวชาญในการผลิตอาหาร แนะนำ ควบคุม และ ดูแล ทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อสร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภคเชื่อมั่น ว่าจะได้รับสินค้าที่มีมาตรฐานสูงสุด จากฟาร์มปลูก จนถึงมือผู้บริโภค อย่างแน่นอน

URBAN FARMING ต้องการนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุด มีประโยชน์ต่อสุขภาพให้กับผู้บริโภคทุกคน เน้นคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ผ่านขั้นตอนการผลิตที่ได้มาตรฐาน โดยยังคงรสชาติ เหมือนอาหารปรุงสุกใหม่ๆ สด สะอาด ปลอดภัย และมีรสชาติที่ ผ่านการปรุงแต่งจาก Chef ที่มีประสบการณ์ในการทำร้านอาหารชื่อดัง มาควบคุมเรื่องรสชาติอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ของเรา เน้นการออกแบบออกมาให้ตรงกับแต่ละกลุ่มความต้องการของผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มที่เน้น ทานอาหารเพื่อสุขภาพ กลุ่มที่เน้นการควบคุมน้ำหนัก และ กลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่ เน้นความสะดวกสบายรวดเร็วในการบริโภค อร่อย และพร้อมทาน เข้าไว้ด้วยกัน สินค้าของเรา ก่อนจะวางขายออกสู่ตลาด จะมีการผ่านทีมวิเคราะห์ ประเมิน และ ทดสอบความพึงพอใจของลูกค้าก่อนเสมอ เพื่อสร้างความมั่นใจว่าสินค้าของเรา จะออกแบบได้ตรงใจกับผู้บริโภค ในแต่ละกลุ่มให้มากที่สุด

By clicking “Accept”, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts. Privacy Policy

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า