บริการของเรา

URBAN FARMING

เป็นมากกว่าผู้ปลูก

กล่าวคือ บริษัทของเรา ยังเป็นผู้แปรรูปสินค้าด้วย

โรงงานของเรา ได้รับมาตรฐานสูงสุดในการผลิตอาหาร HACCP และ GMP ที่ได้การรับรองจากหน่วยงานที่มีความน่าเชื่อถือระดับโลก อย่าง SGS ทำให้รับรองได้ว่า สินค้าของเรา มีคุณภาพ ปลอดภัย ตามมาตรฐานสากล เพราะเราคำนึงถึงความ สด สะอาด และ ปลอดภัย เป็นหลัก สินค้าของทางบริษัท จึงได้รับการควบคุมให้ได้มาตรฐานสูงสุด ตั้งแต่ การปลูก, ขนส่ง, แปรรูป และ วางขายในห้าง และ ร้านค้า ที่ให้ความเชื่อมั่นกับสินค้าของบริษัท

URBAN FARMING

เป็นยิ่งกว่าคู่ค้า

กล่าวคือ บริษัทของเรา ยังรับทำสินค้า OEM ให้กับลูกค้าชั้นนำ ในประเทศไทย ทีม Research & Development ของเรา ทำงานด้วยความรวดเร็ว และ เอาใจใส่ ประสานงาน พัฒนาสินค้าให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า เรามีทีม Chef ที่มีความสามารถในการ ออกแบบอาหาร ให้มีรสชาติถูกปากผู้บริโภค, มีทีม โภชนาการ ที่ดูคุณค่าทางอาหาร ให้เหมาะสมกับการบริโภคในแต่ละมื้อ รวมถึง มีทีมวิจัย ที่พัฒนาร่วมกันกับคณาจารย์จากมหาลัยชั้นนำ เพื่อทำการยืดอายุสินค้า ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า URBAN FARMING มีความยืดหยุ่น และ สมรรถนะในการปรับตัว ให้สอดคล้องกับวิถีของคนเมืองที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาอยู่เสมอ

URBAN FARMING

เป็นผู้นำเข้าอาหารทะเล
และเป็นโรงงานแปรรูป

เป็นผู้นำเข้าอาหารทะเล และเป็นโรงงานแปรรูป

กล่าวคือ บริษัทของเรา มีความชำนาญในการเสาะหา แหล่งเลี้ยงปลา Salmon และ Mackerel ที่มีความต้องการอย่างมากในประเทศไทย เราจึงมีการนำเข้าปลาตามความต้องการของลูกค้า มาทำการแปรรูป ด้วยโรงงานแล่ปลา ด้วยพนักงานที่ชำนาญ ผ่านการฝึกอบรมจาก Chef ชาวญี่ปุ่น ทำให้บริษัทของเรา สามารถ แล่ปลา ตามความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้นำไปใช้ตามเมนูต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้าต่อไป

ผักแช่แข็ง

URBAN FARMING

เป็นผู้ผลิตอาหารแช่แข็ง

กล่าวคือ บริษัทของเรา สามารถพัฒนาสูตรอาหาร ตามความต้องการของลูกค้า มีไลน์ครัวร้อน และ ครัวเย็นในการประกอบอาหาร ผ่านเครื่องช็อกอุณหภูมิสินค้า (Blast Freezer) เพื่อให้สินค้าถึงจุดเยือกแข็งภายในเวลาอันสั้น เพื่อคงคุณภาพสินค้าแช่แข็ง ตามมาตรฐานสากล

ผลิตภัณฑ์ชั้นนำต่าง ๆ จากการผลิตของ Urban Farming

By clicking “Accept”, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts. Privacy Policy

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า